iyakin si baby

mga ka mommy bakit kaya nagigung iyakin si baby.. minsan po nmn magigicng sya ng madaling araw tapos subrang iyakin nya??

5 Replies

Ilang months na po ba si baby? Kung wala po talagang nakkitang problema baka po need lang mg buhat ni baby. Kasi naninibago po yan paglabas nya nasanay sya sa loob ng tiyan na maligamgam ang pakiramdam tapos heartbeat mo ang madalas nyang narrinig try mo syang bhhatin mommy tapos ilagay mo ung tenge nya malapit sa heart mo

Baka gutom? Masakit tyan? Puno diaper? Ung iyak nya ang ginagamit nyang communication satin mommy so hahanapin mo talaga kung ano nagpapaiyak sankanya. Baka kinakabag. Baby ko. Ganyan din e. So inaral ko ung gesture nya pano sya mapapatahan kapa kapa lang hanggang sa makuha mo bakit umiiyak si baby

Parehas tayo ganyan din ang baby girl ko sa lahat ng naging anak ko cia ang pinakaiyakin, puyat kaming magasawa sa kanya madalas ako puyat..😣😣😣😴😴😪😪😖😖😖😢😢😢

Ganyan din baby ko since birth. Ngaun 1yr.old na sya di naman na gaano clingy dw kc pag sa mommy ngdede. Breastfeeding baby ko.

Ilang mos na po ba si lo nio?