iyakin

hi mga momshie iyakin din ba ang baby nyo? kasi ang baby ko iyakin napapadighay ko naman sya after feed tapos chinecheck kodin ang diapers nya kung mah poop wala naman pero umiiyak padin lalo na pag tapos dumede eh parang naggutom padin 17days old palang ang baby ko bakit kaya ganun si baby lalo na sa madaling araw .

1 Reply

Baka po giniginaw. My mga baby din po na tlagang iyakin. Gusto po nila kalong o ihehele