Namaga bakuna

Hello po mga mommy,may tanong lang ako sino dito same case ng lo ko na yung bakuna sa braso bigla namaga,2mos palang si lo yung bakuna nya yun yung bakuna pagka panganganak,at ano pwedi gawin, salamat s sasagot

Namaga bakuna
57 Replies

SAME CASE MOMMY. UPPERCASE PARA DI KA MAGWORRY HAHA. MY LO HAD IT WHEN SHE'S ALREADY 2MOS AND HINAYAAN LANG NAMIN HANGANG SA UMIPIS AT NAGHILOM. IT WILL TOOK LONG PARA GUMALING. MAG 4MOS NA SA LO SA 15 PERO NAMUMULA PARIN NG BAHAGYA PERO HILOM NA YUNG SUGAT. SUPER NORMAL LANG YAN PROMISE. WAG GAGALAWIN OR PAPAHIRAN NG KUNG ANU ANO, AT WAG DIN TATAKPAN PARA MATUYO. YOU'RE DOING GREAT 💖

At first nagworry din ako sa bcg ni baby ko kasi sa previous baby ko ndi nagreact. Wala ka dapat gawin kung ndi magwait it will pop then lalabas kusa nana then magbabakbak sha after may maiiwan na scar pwede mo sha paliguan as usual pero to be safe i used mineral water pampaligo ni baby nung nagpop na bcg. Hope this will help.

Hi Sis, normal lang po yan. Basta po wag pong galawan ganyan din po yung sa kambal ko dati. Kusa pong puputok yan tapos mag hheal tapos medyo babalik po tapos okay na po. ☺️☺️☺️ nagworry din po ako before and nagconsult ako sa dr pero okay lang daw po yan ☺️☺️☺️

Same tayo mommy ganyan din kay lo ko ngayon bigla namaga. Sabi nila normal daw yang BCG Vaccine sabi sa kabila Mothers Group Page na sinalihan ko. Kusa daw yan mawawala pag ganyan daw nag'epekto yong vaccine ni baby.

Same tau moms.ganyan baby ko ngayun.dlawa pa nga e .kaliwa kanan sa baby ko nagka gangan.yung isa pumutok na yung nana at yung isa hnd pa pumutok.hayaan mo lng pumutok yan .at pag naputok lumbas yun nana punas mo .

FTM po ako at nag ganyan din po Kasi ung bakuna ng anak ko Kya Pina checkup ko ,okay Lang daw po Sabi NG pedia Basta wag gagalawin at wag dadampihan ng hot or cold compress Kasi mamamatay ung bisa ng bakuna.

Dont worry mga Momsh, yang vaccine na yan ganyan talaga ang effect. I think that is the vaccine on the 2nd month ni baby. Hayaan lang po niyo kasi magheal din siya eventually. Then magiging flat na.

normal lang po. ung mama ko, pinutok niya ung sa bunso namin. make sure that the cotton bud you use to pop it is clean and also disinfect the area after tapos cover niyo din para manatiling malinis.

Bat ka ganyan? Lo ko nung pinabakuna ko wala kasi pag after nun nilalagyan ko ng maliligamgam na tubig yung bote tapos massage massage ko sa kanya para hindi mamaga o magkaganyan kasi kawawa e

4y ago

Sabi pa nila ganyan talga pag umepekto na ang BCG vaccine hwag galawin o lagyan ng kahit anung compress kasi kusa gagaling yan.

Hayaan niu lang po. Puputok yan at nay lalabas din n dugo. Wag lagyan ng kahit ano. Wag niu din i-touch. Ganyan din kay baby ko. Kala ko dati kung napano na sya. Lol.