Namaga bakuna

Hello po mga mommy,may tanong lang ako sino dito same case ng lo ko na yung bakuna sa braso bigla namaga,2mos palang si lo yung bakuna nya yun yung bakuna pagka panganganak,at ano pwedi gawin, salamat s sasagot

Namaga bakuna
57 Replies

Dont worry mga Momsh, yang vaccine na yan ganyan talaga ang effect. I think that is the vaccine on the 2nd month ni baby. Hayaan lang po niyo kasi magheal din siya eventually. Then magiging flat na.