Namaga bakuna

Hello po mga mommy,may tanong lang ako sino dito same case ng lo ko na yung bakuna sa braso bigla namaga,2mos palang si lo yung bakuna nya yun yung bakuna pagka panganganak,at ano pwedi gawin, salamat s sasagot

Namaga bakuna
57 Replies

SAME CASE MOMMY. UPPERCASE PARA DI KA MAGWORRY HAHA. MY LO HAD IT WHEN SHE'S ALREADY 2MOS AND HINAYAAN LANG NAMIN HANGANG SA UMIPIS AT NAGHILOM. IT WILL TOOK LONG PARA GUMALING. MAG 4MOS NA SA LO SA 15 PERO NAMUMULA PARIN NG BAHAGYA PERO HILOM NA YUNG SUGAT. SUPER NORMAL LANG YAN PROMISE. WAG GAGALAWIN OR PAPAHIRAN NG KUNG ANU ANO, AT WAG DIN TATAKPAN PARA MATUYO. YOU'RE DOING GREAT 💖