Bakuna

Hello ask ko lang po normal lang po ba yung parang namaga at namula yung bakuna ni baby salamat po first time mom

Bakuna
17 Replies

Yes po, sabi po sa center dapat mag peklat daw po talaga yung bakuna sa braso kasi if ndi daw magpeklat uulitin po nila bakunahan ulit.

Normal po if ung vaccine is BCG. Wag nalang po hayaan masagi or madaganan ni baby para di sya masaktan.

Yes po. Wag daw lagyan ng kahit ano..ganyan din kay baby ko pero natutuyo na sya ngaun. 👶🥰

opo wag po kayo magaalala normal lng po igatan nyo nalang dn po pra ndi magsugat

Yung iba ngging parang keloid. Ung iba parang peklat katagalan😊

yes po pagnaagapan Naman Yan NG yelo d Naman magkakaganyan Yan ei

norma na normal po... please dont prick it ;)

Mukang masakit para kay baby 😣🥺

That's normal mommy. Hayaan mo lang

Normal po uumpis din po sa ktgalan