bakuna

Mga momsh,Namaga ba nang ganito yung 1st vaccine ni LO nyo? Dko sure if yung bakuna ito or ano.

bakuna
63 Replies

Yes po namaga and nag nana. Antayin nyo lang pumutok kasi pumutok ung ganyan ni lo ko, ginamitan ko ng betadine para maalis ang nana. Nung sinabi ko sa pedia na ganun ginawa ko ok lang and no prob naman daw.

FTM po ako at nag ganyan din po Kasi ung bakuna ng anak ko Kya Pina checkup ko ,okay Lang daw po Sabi NG pedia Basta wag gagalawin at wag dadampihan ng hot or cold compress Kasi mamamatay ung bisa ng bakuna

mas maganda po kung s pigi nu pinabakunahan ng BCG c baby kc meron ung iba nman nk angat at ung iba nag iiwan ng bakas, base po un s mga nakikita ko nk BCG s braso...jst saying

BCG nia yan at normal lang yan.. Khit magnana yan wag ka maglalagay ng anything.. And there will be times na mabubuhay ulit yan kapag lumalaki cia just dont touch it

Ganyan din sa lo ko sis. Normal lng po yan, nagnana din po yung sa baby ko pero kusa po syang gumaling. Dampian mo lang ng alcohol every after maligo

Ganyan nmn po tlga paguna kc yan ang magiging palatandaan nya na nabakunahan na sya liliit din yan o mag fade habng tumatgal😊👍🏻

Normal po yan momshie ganyang ganyan din po yung sa baby ko tas nag nana din po pero pag tumagal okay naman na 😊

4y ago

Ibigsabihin lang nun effective yung gamot po

Yes, BCG po iyan. Bakuna ni baby kontra TB. At birth po binibigay para maexpose man sya, protected na agad.

Yes same sa anak q.. but im not sure din if sa bakuna yun hahaha.. peru namaga yun at ngka nana

hehehe normal po yan momshie, buhay ika ng matatanda hehehe kahit po si lip meron nyan hehehe