Namaga bakuna

Hello po mga mommy,may tanong lang ako sino dito same case ng lo ko na yung bakuna sa braso bigla namaga,2mos palang si lo yung bakuna nya yun yung bakuna pagka panganganak,at ano pwedi gawin, salamat s sasagot

Namaga bakuna
57 Replies

Ganyan din po sa baby ko, nawala lang din po. Huwag niyo lang po galawin kasi mahirap na po baka ma infection. Kusa lang din po nawala kay baby, after mons niya.

normal lang po yan, pero hindi lahat nagkakaganyan. pinutok ng mama ko ung sa baby ko. make sure you use a clean pin and cotton with alcohol to disinfect.

Ask lang po ilang months po lumalabas yung ganyan? Yung baby ko po kasi 6months na wala paring namamaga sa braso niya. Naturukan nmn po siya sa hospital niyan

3y ago

okay lang yun mommy. as long as nabakunahan sya, protected pa din sya🙂

hayaan nyo lang mawawala din yan. Mamamaga manana at magsusugat pero part yun ng process tapos ilang days lang hilom na din yan basta hayaan lang

Better consult your pedia kung may nana po... Usually nagkaroon naman ng pamamaga kung unang bakuna pagkapanganak lalo na sa BCG vaccine

mommy yan po yung bcg na bakuna. normal lang po na nagnanana at namamaga yan. kusa pong mawawala yan. huwag niyo nalang pong galawin. :)

Mommy bat po may greenish? Nana po ba yan? If nagnana po means may bacteria na nakapasok, not good po. Better ask your pedia.

Normal lang po yan .. Ang. Sa ank k gnyan din mag 5 n cia namamalat pa.. buhay yan pag gnyan at natalab tlga sa knya ang gamot.

Ok lng yan mommy. Wag mo hahawakan, wag mo din lalagyan ng kung ano gamot khit alcohol. Bsta wag mo galawin. Ggaling yan kusa.

Bcg po ba yan? Kung oo, normal po yan. Kusa po yan puputok at magsusugat at gagaling. Wag daw po lalagyan ng kahit ano.