Namaga bakuna

Hello po mga mommy,may tanong lang ako sino dito same case ng lo ko na yung bakuna sa braso bigla namaga,2mos palang si lo yung bakuna nya yun yung bakuna pagka panganganak,at ano pwedi gawin, salamat s sasagot

Namaga bakuna
57 Replies

Same tau moms.ganyan baby ko ngayun.dlawa pa nga e .kaliwa kanan sa baby ko nagka gangan.yung isa pumutok na yung nana at yung isa hnd pa pumutok.hayaan mo lng pumutok yan .at pag naputok lumbas yun nana punas mo .