breast milk to formula

hello po mga ka-parents! pls help po, need ko ng recos... i need to transition my 1 year and 9 months baby from breast milk to formula kase po konti nlng lumalabas na milk from me. marami na kaming na try na different milk brands, ayaw nya po talaga ang lasa. hindi na namin alam kung anong milk ang ipapainom sa kanya. malakas naman po sya kumain ng solids pero she still need milk supplement. ano pong milk brand ang maisusuggest nyo na closest to breast milk taste? meron po bang nala experience same as ours? can you suggest po how you manage it? pls po, need help. salamat po sa inyong mga sagot ❤️❤️❤️

2 Replies

iba iba po kasi ang baby depende parin po sa magugustuhan nila kaya try mo nalang po sa new formula pero yung maliit lang na pack muna for trial lang. dedede lang yan mommy kapag nagutom wag mo po muna bigyan ng breastmilk hanggang sa masanay na siyang wala

2y ago

salamat po sa suggestion ❤️

trial and error sa formula, nasa baby pa rin kung ano trip niya na milk 😊

Related Articles