Switching to formula from breast milk. Nagsusuka si baby sa formula 😭

Hi mga mii, pahelp naman po. Yung LO ko need ko na iswitch to mixed feeding kasi hindi na enough yung breast milk ko. Pag pinapadede ko naman ng formula nagsusuka kahit sobrang konti lang tsaka ayaw niya dedein yung formula milk. #pleasehelp #firsttimemom #FTM #firstbaby #help

2 Replies

maaaring ayaw nia ng lasa ng formula milk. pero dumedede naman sia sa bottle kapag breastmilk ang laman?

5mo ago

Same case po kay baby ko

hi mi kmusta po ano pong pnainom nyo ng milk?