formula milk

hello po! i need suggestions for my 1 year old. she doesn't like to drink formula milk, we tried different formula brands pero ayaw nya talaga nasasayang lng yung milk kase hindi nya iniinom. ayaw naman namin bumili ng mahal na milk kase baka ayaw din nya lalo lang sayang. she's breastfed since birth and i wanted to mix feed her kase parang feel ko hindi na enough yung milk ba lumalabas from me. can you pls help me? we tried bonakid, bona, lactum- original and choco flavors. ayaw nya talaga

2 Replies

ayaw ni lo sa bonakid ,lactum and other fm kaya pinagstop muna namin. then nagtry kami ng nido jr ayun love na love na niya.

if 1 year old and older, try nyo din po fresh full cream milk