How to increase breast milk? pls help

How to increase breast milk? pls help. ang konti ng milk ko.?

1 Reply

Natalac momsh, try mo. Bago mo padede si baby sa kabila make sure naubos na yung isa. For example 2-3x mo padede sa right bago sa left boob, that way sinasabihan mo ktwan mo na di enough yung milk na nakukuha mo. Para habang nagpapadede ka sa isa, nag poproduce sa kabila. Iwas ka din sa mga pagkain na nakakababa ng supply. Search mo lang yan momsh..