From Breast milk to Formula milk

Hello ask ko lang po ano pong Formula milk ang medyo kalasa ng Breast milk? Nag try po ako ng Bona kay baby niluluwa nya yung Gatas.

10 Replies

Mixed feeding baby ko. Similac ang formula nya. So far dinedede naman nya pareho at di naman nag rereklamo haha. Pero tinitikman ko din naman bm ko and formula nya magkalasa naman 🤣

Enfamil and Similac are the closest to breastmilk. Yung LO ko Enfamil Gentlease ung milk nya and sobrang hiyang nya.

similac and enfamil yung closest sa lasa ng breastmilk. try mo muna kasi hiyangan kay baby. magtatae or titibiin.

Mixed feeding po kami sa first born ko, we used HIPP Organic pag kinakapos sa BM.

Similac gamit ko sa LO ko.

Hi miii .. similac & S26 hehe

Similac gamit ko sa LO ko.

try nyo po NAN optipro

Similac po

Enfamil