mixing the formula to breastmilk

Pwede ko po bang ipag mix yung breast milk at formula yung babyko kase ayaw na ng lasa ng breast milk naisip po namen na i try ipag halo ang Formula and breast milk. Pwede po kaya yun? Tia

6 Replies

Pwede niyo po imix ang formula at breastmilk. Siguraduhin niyo lang po na tama ang prepare. Wag niyo po idi-direct na ilagay sa breastmilk ang formula, tunawin niyo po muna sa tubig then saka ihalo na sa breastmilk. Sundin niyo pa rin po kung ano ang tamang pagprepare sa formula.

Hindi po pwede. Baka ma upset ang tyan ni baby. Pag gutom na gutom si baby magpadede po kayo latch or bm na nasabote tyagainmo lang mommy

no no po mommy. baka po lalong masira tummy ni baby. much better po breastmilk talaga

pwede nman po pero much better breastfeeding is the best for baby

Ask your pedia

pwede po.