miscarriage

hello po. mga ilang months po pwede bago mabuntis ulit kapag nakunan? sabi kase sakin after 1yr pa daw kase pwede malaglag ulit yung baby kapag wala pa 1yr

39 Replies

as per my OB 18 months daw po kasi need mag recover ng body bago ulit mabuntis . I also got a miscarriage last March 2018 with my first baby. But after two months , di ko inexpect na mabubuntis ulit ako agad. Di pa nga ako nagkaperiod after manganak e. Im now at my 36 weeks sa 2nd baby ko kaya doble ingat kami and high risk OB na ako pumunta para sure na macheck talaga si baby