Nabuntis ulit after miscarriage

Hi po! Sino po may experience na nakabuo agad after early pregnancy miscarriage po? Ilang weeks or months po after moscarriage? As per OB ko, pwede naman the following month kasi nasa early pregnancy akong nakunan. 3- 4 weeks preggy pero nakunan ako, bleeding with clots. #pregnancy #trying #hope

2 Replies

meron nako nabasang post dto mommy after 1 month lang buntis na sya ulit .. magtiwala ka lng at magdasal. ibbgay rin sayo ang para tlaga sayo sa takdang oras ..

ako nga Mii. naraspa ako September 2022, tas now 2 months preggy nako Mii. Dasal ka lang parati❤️