miscarriage

hello po. mga ilang months po pwede bago mabuntis ulit kapag nakunan? sabi kase sakin after 1yr pa daw kase pwede malaglag ulit yung baby kapag wala pa 1yr

39 Replies

as per my OB 18 months daw po kasi need mag recover ng body bago ulit mabuntis . I also got a miscarriage last March 2018 with my first baby. But after two months , di ko inexpect na mabubuntis ulit ako agad. Di pa nga ako nagkaperiod after manganak e. Im now at my 36 weeks sa 2nd baby ko kaya doble ingat kami and high risk OB na ako pumunta para sure na macheck talaga si baby

last yr i was diagnosed with complete molar pregnancy which means yung baby ko di sya nabuo i was in the case if ever na di yun sya naagapan agad it will lead to a rare cancer for women and i was advised not to be pregnant for 1 yr after 1 yr nabuntis ulit ako and now im on my 5 months of pregnancy

I'm so sorry to hear that mommy. Kung kelangan mo try out the Healing mode dito sa Asianparent App. Nandun lahat ng mga milestones na puwedeng tamaan. But puwede ka naman mabuntis ulit kahit before 6 months na nirerekuminda ng doc. Pero we urge you to please make sure ok po kayo.

I had MC sept. 2019 then get pregnant again after 2mons. Di ko alam kung related sa case ko pero napaanak ako ng maaga 32weeks due to preeclampsia my baby wasnt able to survive.Sa last post partum chek up ko i was advice by my OB to wait at least a year before TTC.

aq twice po aq nakunan, sa 2nd miscarriage ko po feb 2018 ng advice po aq ng OB q na e.relax muna c self at matres ko no sex kami ni hubby ng 6 mos..dec. ng try na kami ni hubby ulit awa ng ni Lord nakabuo nmn ngayon turninh 4 mos. n c baby ko..

january 2020 nakunan ako 6 weeks.. first baby nmin.. due to pcos narin... november i got pregnant again now im 11 weeks.. hoping na sana ito na tlga.. healthy diet lang din momsh..and take folic once a day na din.. now pcos free na din ako..

3y ago

thank you po. sana ma buntis na rin ako ulit agad.

sa case ko po mumsh nong nakunan ako sa first baby nmin, 2weeks akong nkunan tpos sumunod na buwan hndi na ako dinatnan. buntis na pla ako. un na ung panganay nmin ngaun.😊 pro pakonsulta nlang po kayo sa eksperto pra po cgurado.😊

I was advised na after 6 months to 1 year na magtry para magheal ang matres. 11 months after nagbuntis na ako then now I am currently 36 wks pregnant. Dobleng ingat lang talaga.

Ako kase 2019 october months.. Nakunan ako till now di parin ako nabubuntis and now 2021 na wala pa rin mababa daw kase matress ku hirap din s pagbubuntis.. Any tips po??.. Salamat

3y ago

𝙱𝚊𝚝 𝚊𝚔𝚘 𝚑𝚗𝚍𝚒 𝚙𝚊? 𝚂𝚋𝚛𝚗𝚐 𝚜𝚝𝚛𝚎𝚜𝚜𝚎𝚍 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚜𝚒𝚐𝚞𝚛𝚒 𝚞𝚗𝚐 𝚜𝚊𝚔𝚒𝚗 𝚔𝚊𝚜𝚎 𝚜𝚘𝚋𝚛𝚊𝚗𝚐 𝚕𝚒𝚔𝚘𝚝 𝚗𝚐 𝚙𝚊𝚗𝚐𝚊𝚗𝚊𝚢 𝚔𝚘🥺🥺

Advisable daw mabuntis ulit ang nkunan after 6 mos. proven nmn dec 2019 nkunan ako tas nbuntis ako july 2020 29 weeks preggy ako ngyn. Praying for safety delivery 🥰❤️