Gano po katagal bago pwede mabuntis ulit after makunan?

Miscarriage

8 Replies

Nakunan dn po ako before because nag stop ung heartbeat ni baby. Niraspa ako dahil wala akong bleeding, ndi lumalabas c baby kahit tumigil na ung heartbeat nya. According to my OB kapag niraspa daw ideally we should wait for 1year before we try na magconceive ulit kasi need pa makarecover ng matres. God bless u momsh! We can do this. 🙏🏻

1y ago

same na same po sa experience po. super fresh pa po, dahil today ko lang nalaman. wala din ako nararamdaman kagaya mo. same weeks din

ako nakunan ng august 2018 no raspa kasi kusa lng sya nawala lahat tapos nakunan ulit nung march 2019 without raspa parin yun pero nabuntis ulit ako ng july 2019, wla naman po probs pero of course high risk ako kaya doble ingat. 2yrs and 5mos na po ang baby ko ngayon. and 8 weeks pregnant ulit ako sa 2nd baby.

Sabi ng ob ko lastyear after ko makunan after 4 months pwde nadaw basta before kayo mag plano na magbuntis ka take ka ng folic acid while conceiving a baby. Pero sa case ko po 1year bago ako nabuntis ulit kasi na trauma ako eh. At ngayon im 11weeks pregnant napo. Super ingat na po ako at bed rest talaga.

2y ago

mejo traumatic nga, every TVR ko hoping lagi na sana may makita ng embryo kaso wala talaga... Haaaays! salamat po sa pagsagot

after po dumating ung period nyo pwde po mgtry ulit. aq po nakunan aq nung May ngkaron aq nung june tpos nabuntis na po aq ulit 7weeks na po aq ngayon

2y ago

d po aq niraspa nailabas nman po lahat mga 1week po aq ngbleeding then after 6weeks po dinatnan na po aq ulit

Nakunan din ako last monday sis 🥺 At yan din ang tanong ko. Kasi gustong gusto ko na talaga magka baby 😭 Pano po kaya pag hindi naman niraspa?

2y ago

Ang advise po sakin ng OB ko after ko uminom ng gamot for a week para mailabas lahat, magpapa Ultrasound po ako if may natira pa kapag marami pa raw need ko po magparaspa if wala hindi na po need... Sa tuesday pa po ang balik ko eh, dun ko pa lang itatanong if kelan po pedeng magbuntis ulit... Kaya natin to mommy.. 😔

sakin 2 yrs din hinintay namin. para malinis na talaga matres

2y ago

i see, salamat po

after 8 mos po ako

1yr, ideal

2y ago

thank you po sa pagsagot