miscarriage

hello po. mga ilang months po pwede bago mabuntis ulit kapag nakunan? sabi kase sakin after 1yr pa daw kase pwede malaglag ulit yung baby kapag wala pa 1yr

39 Replies

Yung iba 2 mons meron na kasi malinis na bahay bata natin pag ganun pero just in case lang double ingat nalang at bed rest avoid lifting heavy objects para iwas miscarriage.

Hello Mommy, better po to wait, mga atleast 6 mos po.. take care of your self and your health bago kayo magplan ng baby ule.. and dapat ready ka din emotionally..

after 2months lang po pwedi na. mas maganda agad mabuntis baka po kase mag tampo daw matris mo sabi ng nakakatnda . basta bago mag buntis mag take ka ng folic acid .

6y ago

pag katapos ko po naraspa nag hintay lang ako 2month nag preggy na ulit po ako.

nakunan ako nung last February, by March, buntis na ako. and now I'm 36weeks pregnant. looking forward for my safest delivery nextmonth❤️

3y ago

NirasPahan po kayo nung nakunan po kayo?

hindi naman po sa papaging active sa sex December po nakunan ako nung march nabuntis ako ulit 38 weeks napo ako ngayon healthy naman po si baby ko

Ako nakunan ako feb tapos after 1month nabuntis na ulit ako 37 weeks na tyan k ngaun doble ingat nlng tlga pag nabuntis na ulit 😊😊😊

after 5mos of mc napreggy ulit ako.ngaun 39 weeks angd waiting nalang lumabas si baby. Thank God kasi ngaun healthy na si baby ko.. ❤

ako nakunan ako oct 2018.. naraspa ako nov. then nag ka period ako ng dec. netong january nag positive na ko.. pray lng po..

advisable po is 6months..palakas ka muna momsh.. diet, vitamins, eat healthy foods, sleep well, avoid stress.. take folic acid while waiting

2w ago

maam anong Folic acid gamit mo?

nakunan po ako last dec 5 and now, nag PT ako possitive. im also worried ang best advice is mag pacheck up

1y ago

How are you mommy? Same case nakunan po ako nung April and isang cycle nung May then now preggy napo