After CS when to get pregnant again

Hello po, pwede na po ba ulit mag buntis after 1yr and 2months after CS section? #pregnancy

19 Replies

na cs ako last 2020, now im pregnant again due in may...cs pa dn. for me lang huh since challenging kumilos after ma cs. much better kung ang sinundan hindi na ganun ka alagain.yung tipong sobrang dependent pa sayo.kasi mahihirapan ka ng todo. unless may katulong ka mag alaga talaga no problem.pero kung ikaw lang. atleast 3-4 years .

3mo ago

hello mommy advise sakin ni OB ko after 2 years pwede na daw po ulit. by the way, CS momma here 😊

huhu buti pa kayo gustong gusto nyo na ulit magbuntis at manganak, samantalang ako iniisip ko palang yung panganganak ay grabeee trauma talaga 😭 lalo na yung puyat sa nb 🤧 kaya saludo ako sa inyo mga miiii ! 🎉 kayang kaya nyo 💕💕🥹

3mo ago

Wala po kasi ako baby na nahawakan dahil still birth yung baby ko ☹️

CS Ako sa first child ko year 2020, and Ang advice is at least 3 years then pwede na mgbuntis ulit. Though pwede din nmn sundan agad, un lang CS Po ulit, ung purpose kc nung gapping, is pra mainormal Po ulit ung susunod.

No. Better to wait after 4yrs. It takes three years for our inner stitches to heal properly as per my OB and aunts who are RN's. Let your body heal and fully recover first mommy 🙂

masakit niyan tahi sa tiyan habang palaki ng palaki ang tummy mo...kya kung ayaw mo maghirap dapat pagalingin mona ung sugat mo sa tiyan.ng ilan taon

for me lang po yes its ok lang po kasi ung friend ko months lang baby nya wala pang year nagbuntis sya pero regular ang check up nya

2-3 years ang best or much better 3-4 years para sa proper healing Ng tummy sa loob at mas maging prepare Yung uterus mo ulit

Yes pwede na po. Nabuntis ako ulit after 11months old pa lang panganay ko eh. And kapapanganak ko lang last January 12 😊

3mo ago

Maselan ung pregnancy journey ko kasi akala ko baby girl hahaha boy pala ulit. Hindi talaga parepareho pagbubuntis. Mas ramdam ko ngayon ung CS ko compare sa una dati kasi as in parang nde ako naCS kung gumalaw na eh. Pero ok ok naman na ako ngayon 2weeks ago na.

sabi po ni ob ko atleast 3-4yrs to fully heal lahat ng sugat loob at labas,, 😊

pede Naman pero mas maganda wag muna. palipasin mo Muna ng mga ilang taon