ILANG MONTHS ULIT PWEDE MABUNTIS?

MGA KA NANAY AFTER GIVING BIRTH GAANO KATAGAL BAGO MABUNTIS ULIT? FTM🤗

9 Replies

after 3 years, fully recovered ka na. Kasi kung magbaby na agad after a year medyo mahirap may mga trantrums pa toddler mo just like naexperienced ko way back 2015-2016 magkasunod baby ko. not fully recovery yung katawan mo especially sa mental

after 3 years sana para fully recovered, kawawa ang nanay kapag taon taon buntis. Yung kapitbahay namin lagi siya buntis, meron pa siya 2 y.o, 1 y.o tapos buntis nanaman. Naawa ako sa pagod nya, parang hndi na sya pinapahinga ng asawa niya.

Advice is atleast a year or 2 sana para magrecover ang katawan mo from previous pregnancy at delivery. Brtter talk to your OB.

Ako after one year nung nag stop ako mag breastfeed nag start na ako mag ka period then after 4 months nabuntis na ulit ako.

after 2 years sabi ni ob pwede na magbuntis ulit. nanganak ako via CS. 😊

May mga 2 Months lang dyan after manganak, nabubuntis na Ulit

Depende kung nagkaroon ka na pwede ka na ulit mabuntis

Hi Mamsh. Depende yon kung nagbe-breastfeed ka

NSD 2yrs CS 3yrs or more