Yosi

Hi po mahirap po ba talaga tigilan ang pag yoyosi? Naiinis kasi ako kay hubby matagal ko na sinasabi tigilan na nya kaso hindi naman daw agad mapipigilan yun. ? Malapit na kasi lumabas si LO kaya sabe ko magstop na sya. Hindi naman daw sya lalapit kay LO habang nag yoyosi or after.

20 Replies

Mahirap siguro talaga mamsh :( yung hubby ko rin di pa niya tinitigil hanggang ngayon. Sati pa namin yan pinag usapan nung buntis pa ako. Sabi niya ititigil nya kapag lumabas na si baby. 3 months na si baby, wala pa rin. Di pa rin niya tinitigil. :(