Galit Si Hubby

Kagabi may pagtatalo kami ng asawa ko. Nagtampo lang naman ako, hinintay ko kasi sya eh sabi nya kasi maaga sya uuwi. Tapos sasabhan lang na matulog na ko at dapat hindi ko na sya hinintay. Nagtampo ako. Sabi ko matutulog nlng ako. Kesa makipag usap sknya. Namiss ko lang naman sya kakwentuhan. Nagalit ndn sakin. Nagtatampo lang naman ako. Sabi ko imbis na suyuin ako, nagmataas p sya. Umaga nlng daw kami mag usap dahil wala na daw sya sa mood. pagkagising sabi nya sakin... Galit nalang daw nararamdaman nya sakin ngayon. ? Tigilan ko daw sya ngayong umaga. Pero kaninang umaga tawag sya ng tawag. Dko sinasagot sabi nya tigilan ko sya. Nagpaalam pa dn naman na papasok na sya kanina. Ayun na ung last. Hindi na nya ko kinausap or tinawagan. Bat kayo ganyan mga daddy.

1 Reply

talk.. ung usapang masinsinan...ung nagkakaunawaan.. pag mataas ang isa...need magbabang kapareha.. nadadaan naman lahat ng bagay sa maayos na pag uusap...ung kalmado..