Nagngingipin na ba ?

Hi Momsh, si LO nyo rin ba ay nahirapan sa pagtubo ng teeth nya ?. Si LO ko kasi iyak sya talaga pag nasasagi yung gums nya lalo na pag kumakaen. Inayawan na rin nya magdede sa bottle. Pero tagal naman tumubo ng teeth nya. Yung sa baba 4mos pa lang sya sabi nya pedia nya nag iipin daw, pero hanggang ngayon na 8mos na sya di pa din lumalabas teeth nya ? naaawa kasi ako kay baby, sakit na sakit sya talaga ??

3 Replies

Yung baby ko hindi nahirapan nung tumutubo ngipin nya... parang wala lang sa kanya... lagyan or pakaiin nyo po sya ng malamig na bagay... para mabawasan panankit ng gums nya.

ganon talaga. masakit din kc yan na makati. Ask mo pedia nyakung pwede xa painumin ng paracetamol to ease the pain lang

Bili ka po teething gel to ease the pain. Xylogel po pwede diyan

4y ago

Oo sis, gumagamit din sya ng xylogel.