Yosi

Hi po mahirap po ba talaga tigilan ang pag yoyosi? Naiinis kasi ako kay hubby matagal ko na sinasabi tigilan na nya kaso hindi naman daw agad mapipigilan yun. ? Malapit na kasi lumabas si LO kaya sabe ko magstop na sya. Hindi naman daw sya lalapit kay LO habang nag yoyosi or after.

20 Replies

hubby ko magjowa palang kami natigil niya agad agad. nasa kanya lang po yan momsh. sana matigilan niya yan. kasi pag hindi yung usok ng yosi kakapit yun sa damit nya mgiging 3rd hand smoker pa si baby

Mahirap po talaga sa lalaki patigilin manigarilyo . kahit ako ayun gusto ko mangyari lalo na palabas na si lo inisiip ko kasi kahit nasa malayo kapit sa katawan at sa hininga nya ang sigarilyo

Same. Pinagbabawalan ko na magyosi si lip. Kasi nasusuka ko sa amoy ng katawan nkya kahit di naman ako kasama sa pagyoyosi niya at ayaw ko maamoy din ng anak namin

When i knew i was pregnant is stopped smoking. Pero minsan hinahanap ko pa din. But i choose to think of my daughters safety pa din. Mahina pa lungs nang baby.

Hubby ko po before nagyoyosi din pero nung nagdecide sya na magstop talagang wala na po..nasa kanya po yun kung gusto nya talagang magstop magyosi

5y ago

Nasa sa kanya na po talaga yan mommy kung gusto nya talaga..wag mo nalang po stressin yung sarili mo sa kanya..di makakatulong sa inyo ni baby..

Smoker ako pero nung nalaman ko buntis ako tinigil ko right away also adik din ako sa coffee pero dahil bawal. Tiis tiis na muna

5y ago

Mas maganda kung ituloy tuloy na natin to kahit after manganak wag na din magsmoke 😊

Yes po mahirap talaga pigilan ang pag yoyosi pero bigyan mo siya ng time para itigil niya paunti unti ☺️

paunti unti mong ipatigil saknya.. bawasan per stick.. pagbinigla kase ng hinto minsan dun pa ngkakasakit..

Mahirap po para ka ding nag drugs niyan kasi kinaadikan mo na. Pero kung gugustihin makakaya po.

Kung ayaw may dahilan, kung gusto maraming paraan. reverse psychology na kelqngan jan