Ayaw sakin ni lo

May same case po ba sakin na pag ako yung may hawak kay lo umiiyak sya tapos pag sa parents ko tsaka sya tatahimik? Nakakalungkot lang kasi. Pero pag sa gabi naman pag kaming dalawa na lang magkasama, pag umiiyak sya, lalapit lang ako sa kuna nya tapos tatahimik na sya agad.

2 Replies

I feel that noong panahon na I'm working abroad, pag-uwi ko mas attached siya sa yaya niya. Then I worked out, naghanap na ako ng mas convenient na work then ung time kay LO talaga, more on bonding na rin kami.

oo. but Hindi Naman nakakalungkot for me.