SSS

Hello po mag tatanong lang about SSS maternity. Sa government po ako nag wowork as Job order wala po kami leave pero ang naghuhulog sss ko yung employer ko pano po ba gagawin ko nalilito ako kung pano ako mag papasa sa sss kung gagawin ko ba voluntary yung sa notification form ko po? Salamat sa sasagot

1 Reply

Mah, diba gsis pag government??

4y ago

Yun nga po problem ko e nung sinabi ko po sa employer ko ang sabi lang sakin ako daw po mismo mag aayos non hehehe at wala nga daw po kami leave