SSS MATERNITY LEAVE

Ask ko lang po ung sa SSS diba po sila SSS mag babayad sa employer ng makukuha po para sa SSS benifits para sa panganganak employer lang po mag aabono .. Pano po during leave sa work after manganak may sweldo padin po ba na makukuha sa employer?

1 Reply

Sakin po wala na.. bale ung nakuha ko sa sss ay maximum tapos may salary differential na kasama galing sa kumpanya ko (not sure kung tama pagkaintindi ko pero parang si company ang nag abono ng kulang sa computation ng total na dapat ko mareceive kasi maximum of 70k lng bbgay ni sss) tapos after nun wala naku nareceive from company, ang hirap kasi ang bilis naubos and wala na pumapasok na pera kasi 3.5 months akong walang work tas si hubby di naman makapagwork dahil sa ECQ.. buti n lng may tumutulong sa pambili ng gatas at diaper

4y ago

Mahirap po tlga pero kaya niyo po yan.. God bless po