SSS Mat 1 Form

Hi po! Diba po ang Mat 1 ay yung Maternity Notification? Voluntary po kasi ako. Nabasa ko po na need daw na "stamped" ng SSS yung Mat 1 para makatuloy sa Mat 2. So need ko po ba iprint yung email confirmation ng SSS na nareceive nila yung Maternity Notification ko or need ko po talaga kumuha ng form sa SSS? FTM po. Maraming salamat po sa sasagot

2 Replies

FF. Same situation although employed pa rin ako. ☹️ Worried since manganganak na ako next month pero wala pa rin update company namin kahit complete na reqs ko at may maternity notification na nung April pa.

voluntary din aq, pinasa k n ung skin sinulat ko mat 1 notif q kasama ng ibang requirements , online lang dn ako ngfile ng mat1, ngtx skin sss fr processing n daw