SSS MATERNITY NOTIFICATION

Hello po mga mommies! Pa help naman po sa mga nakaka alam. Pano po ba mag pasa ng MATERNITY NOTIFICATION THRU SSS ONLINE? Member Separated from Employer po ako. Ano po ba step by step na gagawin ko? Thank you po sa mga sasagot☺️

2 Replies

Go to the website lang ng SSS or download lang ng mobile app nila. Click mo lang maternity notification. Then fill up the form and submit. May Further Instructions naman na nakaindicate sa site.

Mas maigi sis sa mismong sss ka punta para ma raise mo ung ibang concerns mo

4y ago

Ok po go nalang ako sss by monday☺️ thank you