SSS MAT1

Hi mga mommies.. Sino dito nag file ng notification online? ok po ba yun? mapaprocess ba talaga o need pumunta sa SSS branch? Pano malalaman if nareceived ni SSS yung maternity notification? Salamat po sa mga sasagot?

2 Replies

employed po ba mommy? kc ako problema ko yung company ko nag notify na online sa sss eh hnd nagbigay ng transaction number. halos 2mos na ako nag eemail sa kanila hnd naman nasagot yung problema kya sinabihan na ako ng hr namin na puntahan ko na lng.

mas magnda kung sa branch na po mamsh.