Matbenefits

Hi po. Pano po mkukuha maternity benefits sa sss at pano Yung process? Voluntary member ako ngayon and I already submitted maternity notification online. Salamat sa sasagot

2 Replies

hello mga momshies,ask ko lng po kung maaavail ko ba ang maternity benifit ko kung.nung nag apply ako ng mat1 ay emplyd yng status ko .tpos dhl sa pandemya hnd na ako pinapasok ng emplyer ko ksi buntis nga ako bka mhawa sa virus,simula nung lockdown hangang ngaun nagbbyad namn po ako as voluntary na ma avail ko pa kya ?tnx po sa mgrrply

4y ago

thank you ma,am mariz😇

Hintayin mo muna na matapos ka manganak tsaka mo iprocess yung mat2 + requirements. Pag approved yun, either bibigyan ka nila ng cheke or ipapasok nila sa bank account mo yung pera.

4y ago

Thanks sa info 😊😊