Voluntary for maternity benefits

Hi mi ask ulit po ako about sss Voluntary po ako Kasi wala po ako work gusto ko mag apply for maternity benefits maghuhulog po ako ano po bang first step na gagawin mag apply po muna ko Ng sss number? Sunod Napo ba don Yung MAT1 NOTIFICATION? salamat po sa sasagot. #pleasehelp

2 Replies

yes sss number po muna.may qualifying contribution to avail matben

If new member ka pa lang no chance na makakuha ka ng Matben po.

2y ago

If new member ka pa lang malabo makakuha ka ng MATBEN.

Related Articles