MEAL reco?

hi po lapag naman po kayo ng meal ninyo para di tumaas sugar ninyo , lalo n sa mga matataas ung oggt nila. salamat po

7 Replies

3 heavy meals (BFast Lunch Dinner) tig half cup of brown rice yan.. palm sized meat or fish + half cup of vegetable + 1 small fruit .. avoid mga matatamis like cakes, chocolates etc in between meals napayagan ako uminom ng Anmum pero wala na iba pang kasabay na biscuits or bread basta 1meal na katumbas nung per glass ng Anmum.. ok naman the whole pregnancy ko maintained normal blood sugar. btw diet ko mi based sa desired kcal/day na advised ng Endo ko.. meron din ako GDM.. at nirekomenda niya ako mag punta sa dietitian para mabigyan ako sample meals / day..

Ang pinayagan saking meal plan ni OB is brown rice half cup per meal. Bale 3 meals a day ko. As much as possible veggies and fish. Minsan pag ginugutom ako sa hapon, nagmemerienda ako ng biscuits yung mga sugar free na pang diabetics. Lots and lots of water. Fruits pinayagan nya lang ako banana and apple

8mo ago

Di ko lang alam mi, kasi yang 2 fruits lang talaga ako pinayagan ni OB. Though bihira lang din ako kumain. Ok naman, di naman tumaas na sugar ko tapos normal ko naman nailabas si baby

Half-cup ng rice, tapos yung meat ay kalahati lang ng kahon ng posporo. Maraming gulay. Pandesal, dalawang maliit na piraso. Gatas na walang asukal.

more on steam, bawasan ang mamantikang pagkain, eat citrus fruits, less rice peo more on gulay fruits and protein

no rice, no white bread and no sweets at all. more gulay and protein (Fish, egg, chicken and pork)

8mo ago

sa aking experience kasi GD din ako kasi mataas makapagspike sa akin ang white rice at white bread.

steam okra,tokwa,brown rice,wheat bread,boiled egg,and oatmeal....iwas sa sweet...

konte lang sa kanin madami sa tubig at more fruits at veggies