gestational diabetes

hi. cnu po may gestational diabetes dito na nirefer ng ob sa IM ENDO? ask ko lng po kng kmusta naman ung monitor nyu ng blood sugar? and ano po ba talaga normal ng sugar before meal and after meal? thanks

2 Replies

bakit po ganun momsh normal naman na ung blood sugar ko pinag insulin pa dn ako ..once a day, 9pm 4units.. npakahigpit nung IM ENDO. nag rrange ng 98mg/dl ko sa morning kasi hndi naman ako nkakapag 8hrs fasting buong magdamag, taz ung 1hr after meal ko di rn ako umaabot ng 140 pataas. anu ba naman yan. sobrang diet na ung gnagawa ko, binawal dn sa akin kumain ng prutas. hndi ba nkaka apekto sa baby un? i'm on my 34weeks of pregnant.

4y ago

mas makakaapekto sa baby kung hindi mo na kontrolado sugar mo. specialist yan alam nya ginagawa nya. sumunod ka. whats the point na nagseek ka pa ng advise sa kanya kung nagdadoubt ka? mag second opinion ka kung gusto mo.

80-95 kapag early morning na wala pa kinain. 1hr After meal up to 140. 2hrs after meal 120. Di nakuha sa diet saken kaya 2x of insulin ako 7 units 6am and 6pm nun starts 18weeks gang nanganak ng 35weeks

5y ago

Sdya na po ako ntaas sugar before pa ako mgbuntis.. LOW CARB diet po ako ndi po ako ng ririce more on meat, eggs, gulay at seafoods po.. Ngyn po nkamonitor ako ng sugar ko for 1month after po non ska pa ssbhn kng mg insulin ako.. Thanks po sa sagot nyo