How much rice and ulam ang kinakain ng 1yo ninyo every meal?

7 Replies

Malakas appetite ng 1 year old baby ko. I really can't tell the amount but I'm pretty sure it's more than the average serving for her age.

Ang tantya ko ay 1 cup of kanin and ulam ang nakakain nya per meal. Ang merienda nya madalas ay bahaw na kanin din.

My baby eats a lot. 1 platito na puno ng kanin at ulam. Nauubos nya kapag gutom sya or hindi nag merienda sa hapon.

Sa oatmeal at taho malakas kumain ang anak ko e. Kaya nya umubos ng isang tasang taho at oatmeal na unflavored.

Ang total siguro mga 15 na kutsarang kanin na may kasamang ulan.

thanks

less than a bowl.mahina sya kumain :(