No signs of labor

Hello po, first time posting. Currently 37weeks and 6 days, no signs of labor. Galing din sa check up at mataas pa raw ang baby. Any tips po para mag open cervix or maglabor? Wala pa po kasi talaga akong nararamdaman. Ty

5 Replies

hayaan po muna mas mag matured si baby sa loob, para paglabas walang complication, lalabas at lalabas rin yan kahit umabot kapa ng 40weeks, Do exercise, walking, light yoga , prenetal yoga, Para lumabot ang cervix mo o kaya naman mapabilis ng ang pagbaba niya, take time sa tummy.

22h ago

Yes po, currently 38 weeks and 2 days na. Walking sa morning. Naworry po ng konti dahil sa mga nababasa online haha. ty po

Don't pressure your self mommy , pray and exercise ka lang mommy para di mapressure si Baby and practice breathing exercises mommy para di ka mataranta or mabitin ang hinga pag manganak ka na 😊 , Goodluck mommy

10h ago

keri lang yan momsh normal naman talaga kabahan just don't pressure your self mommy kaya mo yan , sakin kasi super aga nag open nag cervix ko due to so much stress like 3x hahaha then nung EDD ko na ayun 4cm pagpunta ng hospital then lakad and kumain lang kami saglit ayun na ready to pop na si Baby mga 3 ire lang andyan na sya hahahaha also 1st time mom 😊😊😊

lalabas naman po si baby pagready na sya. wag po kayo mapressure kasi naprepressure din si baby. basta magwalking ka lang, take ka ng gamot kung may binigay sayo, mag do kayo ni mister etc.

22h ago

Kaya nga po eh, I think napressure sa mga nakikita ko online 🥲 Now po pinagtake na ako ng primrose every evening. Ty po!

normal lang ba may lumabas ng white blood pag malapit na manganak? 38weeks 5days napo

15h ago

Hi mommy! Hindi ko po sure pero baka yan po yung mucus plug? (Based sa mga nababasa ko lang po) Better to ask your OB po

Take po kayo primrose per advice po ng OB niyo pampalambot po siya ng cervix

12h ago

3x a day po sakin advice OB po Mi, tapos Chuckie or pineapple juice