no signs of labor ??

38 weeks and 4 days, no signs of labor.. Nag woworry nako. Tpos 1week and 4 days nakong walang follow up check up kci wala c ob.. Last check up ko 37weeks ako 1cm nadaw at open cervix nadaw pero makapal pa. Ano po need kong gawin?? Nahhrapan ndin kci akong matulog at humiga maskit sa dibdib tska sa likod. Haissss ?? grabee nadin manas ko,, tatakot ako baka ma cs ako.

2 Replies

sis wag mo madaliin. lalabas at lalavas naman si baby kung gugustuhin nya. at mas mganda pa rin ang full term (40 weeks) compare sa kulang.

5y ago

Full term naman napo 37 weeks. Nag wo worry lang ako kci open cervix nako pero dipadin sia lumlabas. 1cm nung last 1week and 4 days. Then sa tuesday pa dting ng ob ko 39 weeks nako nun. 😢

lakad lakad ka pa ans dont stress urself

4y ago

me too ganyan din ako pag naglalakad lalong nagmamanas