39 weeks no signs of labor.

Hello mga mi, 39 weeks today and still no signs of labor also close pa din ang cervix. Any tips to open cervix po, currently taking primrose bali iniinsert ko siye every night per OB.

1 Reply

tuloy lang lakad-lakad mi. then follow mo lang OB instructions.

3w ago

ako din mhie 39 weeks na pero sumasakit na ang chan ko and nilalabasan nako ng brown discharge, ang kinain ko lang pineapple nakakatulong daw yun para bumukas at lumambot ang cervix