No signs of labor

Hello po. I'm 39 weeks and 3days preggy. No signs of labor pa. Ayoko na sana umabut sa Due Date. Any suggestion pano mapabilis maglabor. thanks

11 Replies

Mag shower ka po sa gabi ng warm water. Ganyan advice sakin nung kapit bahay ko. Nung una hindi ako naniniwala kaya hindi ko ginawa. Pero nung nalalapit na due ko hindi parin ako naglalabor ayun tnry ko mag shower ng warm water bgla ako naglabor ng madaling araw then nanganak nko kinabukasan. Sept. 30 due ko, sept 29 nanganak ako.😁

mami gnyan din po ako 39 weeks n mhigit wla pding sign ng labor..uminom po ako ng eve primerose,chuckie at pineapple juice..tska lakad po ako ng lakad umaga at hpon,tska gwa po ako ng gwa s bhay..tpos kinakausap ko si baby s tummy ko..awa ng diyos nung 40 weeks po ako exactly nag active labor po ako diretcho n nnganak

39 weeks and 4 days here, no signs of labor pa din po, at nung in-ie ako closed pa daw cervix ko at malayo pa daw talaga.. Sa Cas ko kc Oct 20 yung due date ko, tas yung sa tarnsV ko Oct 27 nmn.. Ayaw ko din nmn mg past due nkakatakot

39wks and 3dys na din ako. Tapos inIE ako last monday 2cm plg ako. Pero paulpot ulpot plg yung sakit ng tyan ko. Hayss. Pero more walk pa satin momsh. Pray lg tayo😊

4y ago

Ako din po na ie nung monday malayo at closed pa daw cervix ko, sinabihan tuloy ako ni doc na aabutin ako ng Nov

Me too. 😣 nakakainip na rin pero tiwala lang lalabas din si baby pag time na nya talaga. Last time closed cervix pa ko.

ako nga din sis october 24 due date ko pero gusto ko na manganak :( yokonna din ma over due

me too,,panU kya dn,,sbi nla lakad,squat,sex,pineapple...wla p dn nmn ngyyre

Magwalk and laba sabi po ng iba.

Lakad lng namsh

Squat sis tapos lakad ka sa mataas