puyat

Hello po first time maam, bago ko lang po nalaman na preggy ako. Tanong ko lang po natural lang poba na magpuyat at buntis? I mean nahihirapan po ako matulog pag gabe inaabot akoadaling araw bago makatulog. Ang hirap po kasi. Antok nako kaso ayaw padin ng mata ko pumikit. Any tips naman po advice or help na maibibigay nyo po. Salamat po. ?

1 Reply

nung nagbuntis po ako lagi rin akong puyat . kaya sa hapon nakakatulog ako . ok lang naman pero mas ok kung maiwasan den lalo na kung may problema ka sa dugo.inom ka lang ng ferrous sulfate .

Related Articles