PUYAT

Mga momsh pano makatulog ? Puyat na puyat na po ako ? Hindi ako makatulog sa araw lalo na sa gabe !! Sobrang bigat na ng mga mata ko kasi gusto kung matulog kaso ayaw ako patulogin ng baby ko .. Next month na po Due ko!

2 Replies

Same here duedate ko na din sa november, halos umiiyak ako gabi gabi kasi hirap makatulog at huminga. Konting tiis nalang tayo momsh.

5y ago

Halos nakaupo ako matulog kasi nahihirapan ako huminga, tapos pag naka left side naman na higa. Sobrang likot ni baby feeling ko naiipit sya. 😅

Mas di ka po makakatulog after delivery. Ipon ipon na talaga ng tulog