Di makatulog

Ako lang ba nahihirapan na matulog kahit anong pilit ko pumikit wala minsan inaabot talaga ako ng madaling araw now 31weeks and 4 days

2 Replies

pag nasosobrahan ko uminom ng tubig sa gabi hirap ako matulog kasi maya't maya need bumangon para umihi medyo iniiwasan ko na rin po matulog sa tanghali and inom ng warm milk before going to bed para maagang dalawin ng antok. 30 weeks 2 days na ko ngayon😅

Normal po. Lalo if sa kalagitnaan ng sleep nyo maiihi kayo.. ang hirap na ulet makatulog