Need help, tips and advice po

Mommies, any tips po kung papano mapapatulog or mgng mahimbing ang tulog ni baby? Baby kopo kse, matutulog ng 10 or 11pm, gigising ng 1am, minsan 2am or 3am tapos pahirapan na mapatulog. Inaabot na kmi ng 6am, 7am na gising padin siya kahet nakailang hele nako tapos kapag itatry ko naman iduyan naglulumpasay naman sa duyan. Kaeht busog na sya. May time pa nga po eh, na ramdam ko ng antok na sya, pero sya tong ayaw matulog ng maayos. Tnry ko dn syang i swaddle, kaso di na keri ngayon kasi gusto nya free ung kamay nya na nakataas matulog. Any tips po? Para magng mahimbing tulog ng baby ko. Para naman dn po, makatulog dn ako sa gabi☹️ Btw, 4 months old po si baby

1 Reply

Mommy I feel you.. Yung tipong gusto mo na gumawa ng paraan kung paano siya mapatulog ng matagal para makarest ka na din..kapit lang mommy.. Magpapalit pa ng body clock yan si baby kaya po ganyan😊 suggest ko lang mommy.. itry niyo po imassage si baby bago siya magsleep.. Try niyo po sleepytime oil ng tinybuds.. Medyo nakatulong po yun sa akin para makasleep si baby ng mahimbing😊

4y ago

May sleep regression talaga po pag 4 months mommy.. Kapit lang po😁