puyat

Okay lang ba magpuyat ang buntis? Hirap kasi talaga ko makatulog eh. May pwede po bang inumin or gawin pampatulog?

18 Replies

Pwede ka mag order dito sis! Effective pampatulog pwede dn sa mga kids❤️ Safe and effective. Enjoy promo discount when you follow our shop and FREE shipping when you spend as low as P199 today OCTOBER10, 2020 on Shopee! Cash on Delivery available! Please click this link and browse other products 💚 https://shopee.ph/product/11305513/6753364035?smtt=0.11306813-1602301849.9 Shop now!

Me too. Sobrang hirap matulog pag gabi start nung 4months till now 7months preggy Sinabe ko un sa OB ko, sabe naman nya okay lang un basta sa umaga/tanghali/hapon babawi ng tulog :) Advice din saken na sa gabi inumin ung vitamins pero di naman effective na nakakaantok 😂🤦🏼‍♀️

Hay nko momsh..i feel you, ako rin hirap ako mkatulog sa gabi.. tapos pg feeling ko sleepy na ako dats the tym na naiihi nmn ako hayyy... kwawa tlga baby natin.. sabi kasi ni doc, ganun daw tlga ang buntis hindi nkakatulog... ilang months na yan? 4months pa kasi sakin

As far as possible Mommy,dapat ka talagang mkatulog kasi in development pa si baby sa loob. Ganyan rin ako nong una pero mas inisip ko na dapat maging busy ako the whole day like reading books, sewing at etc. para atleast puyat na ako sa gabi.😊

4y ago

Tamaaa gnyan din ginagawa ko ehh

D maganda sa buntis ang pagpupuyat pero meron naman na dala tlga ng pagbubuntis na nahihirapan ka tlgang maka tulog . Ako ganyan din noon pero nang tumagal na nawala rin lang namn .

Hindi ka nag iisa mommy, ako din halos 6am na ko mkktulog gang 12 ng tanghalin s gabi kasi nasipa lagi baby. Ano kaya pwede inumin o kainin na makaktulong makatulog ng maaga

Hindi po maganda sa buntis na mag puyat po. Try to consult your doctor, ako ganyan ako dati pero may niresita yung OB ko para makatulog ako ng maayos.

Hmmm Depende Nmn Po Cguro.. Ako Kc Im Working Sa BPO..Which Is Night Shift Ako..9pm-6am Pasok Ko..Pero Nababawi Ko Pa Dn Nmn Ung Tulog Ko Sa Araw...

4y ago

ohh. literal na umaga na pala talaga tulog nyo hehe btw thankyou 🤗

Hindi okay Mamsh. If hindi ka makatulog maaga bumawi ka na lang ng tulog sa umaga/tanghali. Need kasi ng proper sleep lalo pag buntis

Masama sa buntis ang nagpupuyat po. Try mo po uminom ng gatas before matulog or consult your OB po baka may suggestion siya.