Madalas puyat.

Hello momshies, normal lang ba 'to na di ako makatulog sa gabi madalas 12midnight or 1am na ko natutulog. Pero sa tanghali or hapon puro tulog naman po ako. Okay lang po ba ito? Alam ko bawal magpuyat, pero kahit ano gawin ko hirap po talaga makatulog. 8weeks preggy na ko. Any tips po para makatulog po agad sa gabi. Thank you.

1 Reply

Lessen mo yung fone, more on books. Try mo mag stretching before matulog o mahiga, maligo o mag shower

1y ago

Thank you po 😊