sleep ?

Hello po. Bago lang ako sa app na to. 13 weeks preggy. May problem ako, natutulog ako always umaga na. Pag gabi naman gising ako. Any tips pano ko mababago body clock ko? Thanks ?

15 Replies

Wag mo po kalimutan ang vitamins mo. Tapos pilitin mo na gawin umaga ang umaga at gabi ang gabi. Problem ko din po yan before. Tulog ako sa umaga gising sa gabi. Kaya ginawa ko. Pilitin ko matulog ng gabi/ madaling araw kahit ilang oras tapos pinilit kong wag matulov sa umaga kahit antok nako. Umayos naman siya sakin hehehe.

dumating din ako sa point na ganyan sis umaga na natutulog.. hanggang sa bumalik na ulit sa normal nakakatulog na ko maayos ngayon. binabawi ko nlng tulog sa umaga hanggang 12nn tapos gumagawa ng gawain bahay okya lakad tapos shower sa gabi nakakatulog naman na..

Ganyan din ako from start na nagbuntis ako until now 3rd trimester na ako. May nabasa lang akong article na normal naman daw magkaroon ng insomia pag buntis. Kaya vitamins huwag kakalimutan i take.

Same tayo.ganyan din ako before. Pinapagod ko eyes ko by watching koreanovelas hehe..magbabago din yan.. Natry ko na ata lahat, warm milk, warm bath, yoga wala talaga hehe

Same sakin nung first trimester ko until now. Kaya sa umaga ako antok na antok lalo na pag after maligo mapapapikit nalang talaga ako. 😅

Ganyan din ako sis start ng mabuntis ako until now 35weeks na haaays ilang kilo na eyebags ko huhu

natural lang naman po yan, kasi ako nagwowork kaya sa gabi talaga ko nagbsbawi ng tulog 😊

Try m maligo ng warm water before bed.

Do some activities sa morning po.

Okay lng po yab