Pano po mababago sleeping time ni LO ? Tulog sa umaga gising sa gabi

Ftm po 1month palang si lo, dipo siya natutulog sa gabi wala naman siya kabag, kahit bagong palit diaper, busog din naman

1 Reply

Hello. Anak ko nuon active hours niya 8pm onwards. Kaya ang ginawa ko nag introduce na ako ng concept ng day and night. Sa umaga laging open ang kurtina para maliwanag, tapos sa gabi pag patak ng 6pm dim light lang kami. Sinabayan ko na rin ng morning at night routine para alam niya kung anong i-expect na gagawin kapag umaga or before matulog. Ayun nalipat sa umaga yung active hours niya.

1y ago

pangatlong gabi na kami puyat momsh kaya sa umaga tulog na tulog po siya