Retroverted uterus

Hello po ask q lng i found out na retroverted uterus pla aq..ano po kya maaari gawin para makabuo po ng baby..8months n po kmi nagttry ng hubby q and regular menstruation po aq..Help po pls nkaka disappoint at nadedepressed po aq pg dumadating mens q..Thanks

13 Replies

Retroverted din ako sis at preggy na ngayon. 8 months bago kami nakabuo ni mister, one month after namin pumunta ng ob nabuntis na ako. Sinunod namin lahat ng payo ng OB sis. Pero before that talagang ngtetake na ako ng folic acid everyday para ready to get pregnant tapos ngpapahilot ako ng matres kasi mababa daw. After nun iwas iwas na ako magbuhat ng mabibigat para di bumaba ang matres ko. May bngay pa na gamot si Ob para daw mag ovulate ako, ngset ako ng alarm para parehong oras ung take ko ng gamot na un for few days, hndi kami ngsex ng ilang days tapos ung date ng ovulation ko dun na inaraw araw😂 tapos after namin hndi tlaga ko gumagalaw ng mga 15mins. Heto buntis na 7months☺️ hope it helps sis.

Hi. I also have retroverted uterus and 5 weeks preggy now. I don't think na nagma-matter ang position. Ang important is abangan nyo ang fertile window mo lalo na ovulation mo para effective at mag conceive ka. Ang advise din ng parents ko after mag-sex wag muna babangon para di lumabas ang sperms. Ginawa ko and naglagay din ako ng unan sa may pwet pagkatapos. Eat healthy and take folic acid na agad to prepare your body sa pregnancy. 2nd try palang namin ng hubby ko meron na agad and may PCOS pa ako. At ang pinaka-effective sa lahat is prayer. God's will talaga ang pagbu-buntis kaya wag ka makalalimot sa Kanya 😊

I feel u po. Ganyan din po ako nung ndi p po ako nabuntis. Nkkadepressed po tlga lalo na po at ung mga tao sa paligid mo lagi nlng tinatanong kung buntis ka na. Retroverted uterus din po ako. Arcuate uterus po. Itry nio po mgpahilot pra tumaas po ung matres nio tpos inom po kau ng vitamins na my folic acid wag po mastress pray lng lagi tpos contact po kau ng asawa nio pg fertile lng kau. Dpat po my unan kau sa pwet pg ngmakelove kau tpos wag po agad tatayo itaas nio din po ung paa nio po. Yan po gnawa ko ngaun po 3 month preggy na po ako. God is good po pray lng siz

5y ago

sa ngaun sis kktpos q lng uminom ng chlomifene reseta ng o.b q..evry second day bumbalik aq sknia pra tngnan qng nag ovulate aq..pero kht dpa q umiinim nun nagoovulate nman tlga aq gusto lng ni o.b madagdagan pa kya nia q pinainom nun..salamat sis sa tym and congrats sna nxt na q🙂

Retroverted uterus din po ako at nadiagnosed last year na may Polycystic ovary, both ovaries ko po meron natagalan din bago kame nkabuo ni hubby.. Nung una sobrang stress ako na di kame makabuo pero nung ngrelax na lng ako at di ko na inistress sarili ko at ngdasal na lng pinaubaya lahat sa Dios at eto na nga i am 7 weeks pregnant! 😍 Nga pala di ko po alam kung nkatulong ung pginom ko ng Myra-e ng isang buwan pero sabi ni dra saken nkakapagpaganda daw ung ng cells at nkakadagdag ng hormones 😊 Pananalig lng talaga at irelax ang sarili 🙏

Try nyo po diffirent position pag nag mamakelove. Retroverted din po ako at effective po sa amin ang doggy style kase daw po deep ang penetration. Tapos lagyan unan sa ilalim ng pwet taas konti ang paa para matulungan ung sperm na makapasok talaga sa loob. Tapos pag aralan nyo po ang time ng fertile days at ovulation nyo. 3 months try lang nabuntis na po ako.

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe and proven effective po.

Retroverted din ako sis, gumamit ako period tracker para alam namin kung kelan ako fertile. Try niyo ung mga deep penetration na position, tapos wag ka muna tatayo after niyo mag make love, wag din muna iihi agad. Effective naman sakin. ☺️ Try lang ng try sis! God bless!

Retroverted din ako Mamsh, huwag mo masyado stress sarili mo. Dapat both nyo enjoy ni partner pag-sex kasi kung focused kayo sa pagbuo minsan nakakadagdag stress un. Try mo huwag muna tatayo ng bed after nyo mag-sex tapos lagay ka pillows sa ilalim ng balakang/pwet mo.

Same. Retroverted din sakin. Nakabuo naman kami, hehehehe. Surprise pa. Sa position din mars, para maka tuloy sa ovary mo yung sperm, doggy style position gawin nyo. After nun, itaas mo mga paa mo for 10-15 minutes para makaswim pa sila and mabuo si baby.

Ganyn din ako. 6months n kming kasal pero wala padin..tpos ngisland hopping pako at ng donate ng dugo last february 2019 buntis na pala ko buti nlng ok si baby nung nilabas. Kahit gala ang mga magulanv. She 3.6kg nung nilabas ko.